Jump to content
CarForums

Trai nghiem hinh anh tren dien thoai Xiaomi 13: Mau sac tuyet dep


Recommended Posts

Mẫu điện thoại Xiaomi 13 được chính thức ra mắt vào 26/02/2023 và được rất nhiều người săn đón và sở hữu bởi máy có một màn hình hiển thị chi tiết sắc nét, màu sắc tuyệt đẹp sống động. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng mình đánh giá về màn hình trên Xiaomi 13 ngay bên dưới nhé.

Thông số chi tiết màn hình Xiaomi 13

Để có một trải nghiệm hoàn hảo, đánh giá chi tiết, trước tiên các bạn hãy cùng mình điểm qua nhanh một vài nét về thông số màn hình trên Xiaomi Mi13 ngay bên dưới nhé.

 

Bảng thông số về màn hình trên Xiaomi Mi 13

 

Xiaomi Mi 13

Loại màn hình

AMOLED

Mẫu màn hình

1 tỷ màu

Chuẩn màn hình

AMOLED, 120Hz, Dolby Vision, HDR10+, 1200 nits (HBM), 1900 nits (tối đa)

6.36 inches, Full HD+ (1080 x 2400 pixels), tỷ lệ 20:9Xiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCMThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Xiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Độ phân giải

1080 x 2400 pixelsXiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCMThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Xiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Màn hình rộng

6.36 inchesXiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCMThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Xiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Công nghệ cảm ứng

Cảm ứng điện dung đa điểmXiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCMThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Xiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Qua bảng thông số về màn hình trên Xiaomi Mi 13, các bạn có khả năng nắm thêm được chi tiết rồi.

Với mẫu điện thoại Xiaomi Mi 13 sở hữu màn hình có kích thước 6.36 inches cùng tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2400 pixelsXiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCMThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Xiaomi 13 Chính hãng, xách tay giá rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM) mang đến một hình ảnh sắc nét cùng màu sắc tuyệt đẹp.

trai-nghiem-hinh-anh-tren-dien-thoai-xiaomi-13-man-hinh

Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ tần số làm mới 120Hz mang đến một trải nghiệm vuốt chạm cực mượt mà cho người dùng. Ngoài ra, độ sáng của máy đạt tối đa 1900 nits giúp người dùng sử dụng thiết bị với chất lượng chi tiết hiển thị rõ nét kể cả khi dùng ở những môi trường có ánh sáng mạnh.

Trải nghiệm về màn hình trên Xiaomi 13

Với thông số chi tiết về màn hình ở bên trên thì có mang lại một trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp hay không? Các bạn cùng mình trải nghiệm ở phần bên dưới nhé.

trai-nghiem-hinh-anh-tren-dien-thoai-xiaomi-13-trai-nghiem

Mình đã trải nghiệm màn hình trên Xiaomi Mi 13 bằng cách là xem một bộ phim, với kích thước 6.36 inches, đây không phải là một kích cỡ quá lớn nhưng cùng các đường viền của máy khá mỏng sẽ đem lại một không gian hiển thị rộng rãi cho người dùng.

Với tấm nền AMOLED cùng độ phân giải Full HD+ hỗ trợ và cải thiện từng điểm ảnh khi hiển thị, màu sắc cũng trở nên tuyệt đẹp hơn.

Bên cạnh độ hiển thị sắc nét, máy còn mang đến về trải nghiệm vuốt chạm rất mượt mà và ổn định nhờ tần số làm mới lên đến 120Hz. Ngoài ra, khi các bạn sử dụng ở những nơi có ánh sáng mạnh như ngoài trời thì chất lượng hiển thị của máy cũng rất rõ nét nhờ độ sáng tối đa lên tới 1900 nits.

Với một mẫu điện thoại như Xiaomi Mi 13 sẽ mang lại một trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, màu sắc rực rỡ cho người dùng. Như vậy, các bạn và mình đã đánh giá và trải nghiệm về màn hinh trên Xiaomi 13 trong bài viết trên rồi. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích, không ngần ngại để lại bình luận và chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...