Jump to content
CarForums

Thay kính cảm ứng iPhone có lâu không và giá là bao nhiêu?


Recommended Posts

Chiếc iPhone của bạn đang gặp vấn đề với kính cảm ứng gây khó khăn cho bạn trong việc sử dụng hàng ngày. Bạn đang muốn thay kính cảm ứng iPhone nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào và giá cho dịch vụ này có cao không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin đó ngay trong bài viết thay kính cảm ứng iPhone này của chúng tôi nhé!

Xem thêm: https://baohatinh.vn/tu-dien-lanh/top-10-dia-chi-thay-pin-iphone-chinh-hang-gia-re-nhat-tai-ha-tinh/250956.htm

Nguyên nhân gây vỡ hỏng mặt kính cảm ứng

Có rất nhiều những nguyên nhân có thể gây vỡ mặt kính cảm ứng trên iPhone, chẳng hạn như:

 • Người dùng bất cẩn làm rơi, va đập iPhone. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây vỡ mặt kính cảm ứng. Khi iPhone bị rơi từ độ cao, va vào vật cứng, hoặc chịu lực tác động mạnh, mặt kính có thể bị vỡ.
 • Đặt iPhone trong túi quần hoặc túi xách cùng với các vật có thể tạo áp lực lên mặt kính cũng có thể gây vỡ.
 • Sử dụng lực tác động mạnh vào màn hình cảm ứng iPhone, ví dụ như nhấn quá mạnh, đập hoặc va vào màn hình,cũng có thể gây hỏng mặt kính.
 • Việc thay thế màn hình không chính hãng hoặc không chuyên nghiệp có thể làm mặt kính cảm ứng trở nên yếu và dễ vỡ.
 • Nhiệt độ và độ ẩm cường độ cao hoặc môi trường hoạt động khắc nghiệt cũng có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của mặt kính cảm ứng.

thay-kinh-cam-ung-iphone-nguyen-nhan-gay-vo-kinh-cam-ung 

Nguyên nhân gây vỡ hỏng mặt kính cảm ứng

Những rắc rối khi hỏng kính cảm ứng mang lại

Sự hư hỏng của màn hình cảm ứng iPhone có thể do các nguyên nhân như đã đề cập, và nó có tác động đáng kể đến khả năng điều khiển của người dùng trên màn hình. Khi gặp phải lỗi này, người dùng sẽ không thể thao tác cảm ứng trên màn hình. Điều khiển chạm trở nên khó khăn hơn, và thỉnh thoảng cảm ứng có thể bị chập chờn.

Bên cạnh đó, việc hư hỏng kính cảm ứng nếu xảy ra thường xuyên trên iPhone có thể gây ra sự điều khiển tự động và gây rối cho các chức năng. Điều này có thể dẫn đến việc mất dữ liệu của người dùng khi màn hình cảm ứng trên iPhone tự điều khiển các tính năng.

Hư hỏng màn hình cảm ứng trên iPhone không chỉ làm mất đi tính năng quan trọng của cảm ứng, mà còn có thể ảnh hưởng đến tấm nền hiển thị bên trong. Nếu không sửa chữa hoặc thay kính cảm ứng cho iPhone 12 kịp thời, lỗi hư hỏng có thể lan sang màn hình và gây thêm chi phí đáng kể. Chúng tôi khuyến nghị rằng không nên tiếp tục sử dụng iPhone khi màn hình cảm ứng bị hư hỏng.

thay-kinh-cam-ung-iphone-rac-roi-khi-hong-kinh-cam-ung 

Những rắc rối khi hỏng kính cảm ứng mang lại

Khi nào cần thay kính cảm ứng iPhone

Khi chiếc iPhone của bạn có các dấu hiệu như sau tức là đã đến lúc thay kính cảm ứng cho màn hình:

Mặt kính cảm ứng bị trầy xước, nứt vỡ

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn cần thay thế mặt kính cảm ứng trên iPhone của mình là khi mặt kính bị trầy xước hoặc nứt. Việc sử dụng một mặt kính bị trầy xước có thể ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong do có thể gây mất an toàn chống bụi. Vì vậy, bạn nên xem xét việc thay thế một mặt kính mới cho iPhone của mình.

thay-kinh-cam-ung-iphone-mat-kinh-xuoc-vo 

Mặt kính cảm ứng bị trầy xước, nứt vỡ

Mặt kính cảm ứng bị liệt

Một tình trạng thứ hai cho biết rằng bạn cần đầu tư một số tiền đáng kể để thay thế mặt kính cảm ứng là khi màn hình cảm ứng trở nên không hoạt động. Tình trạng này khiến người dùng không thể thực hiện các thao tác trên điện thoại, và việc thay một màn hình mới là lựa chọn duy nhất.

thay-kinh-cam-ung-iphone-te-liet-cam-ung 

Mặt kính cảm ứng bị liệt

Mặt kính bị ố vàng

Đây là một trong những vấn đề phổ biến, khi mặt kính bị ố vàng sẽ làm cho điện thoại của bạn trông thiếu hấp dẫn. Vì vậy, khi mặt kính của máy bị ố vàng, đó là lúc bạn nên xem xét việc thay thế mặt kính cảm ứng cho iPhone.

Thời gian thay kính cảm ứng iPhone

Việc thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại iPhone mất bao lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thông thường thời gian để thay mặt kính, ép kính sẽ giao động trong khoảng từ 1 - 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, quãng thời gian này cũng có thể kéo dài hơn bởi còn tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng mặt kính trên chiếc iPhone có nghiêm trọng hay không.

thay-kinh-cam-ung-iphone-thoi-gian-thay-kinh 

Thời gian thay kính cảm ứng iPhone

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iPhone

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để thay kính cảm ứng cho iPhone của mình thì cân nhắc lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín dưới đây:

 • Điện thoại vui.
 • MobileCity.
 • TrueSmart.
 • Bình Minh Mobile.
 • PHONECARE.
 • Sửa chữa điện thoại 24h.
 • HanoiMobile.
 • Huy Dũng Mobile.

thay-kinh-cam-ung-iphone-dia-chi-thay-kinh-cam-ung-uy-tin 

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iPhone

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về thay kính cảm ứng iPhone mà chúng tôi đã tổng hợp đến bạn. Rất mong sẽ giúp ích được cho các bạn trong trường hợp cần thiết.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
 • Create New...