Jump to content
CarForums

2023 Honda CR-V cái nhìn đầu tiên cho thấy một diện mạo mới nhưng quen thuộc


Recommended Posts

Honda đang thiết kế lại nhiều mẫu SUV của mình trong năm nay, với HR-V 2023 mới đang được ra mắt và Pilot mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hiện tại, đến lượt CR-V bán chạy nhất và Honda vừa công bố những bức ảnh đầu tiên về CR-V 2023. Những hình ảnh teaser này cho thấy kiểu dáng phía trước và phía sau mới của chiếc SUV cỡ nhỏ. Dựa trên các bức ảnh gián điệp trước đó, chúng tôi hy vọng CR-V mới sẽ phát triển một chút so với mẫu hiện tại, và đèn pha và đèn hậu mới, cùng với lưới tản nhiệt lớn hơn, sẽ giúp nó hiện diện nhiều hơn trên đường.

Với thế hệ mới này, Honda sẽ nhấn mạnh đến hệ thống truyền động hybrid của CR-V nhiều hơn trước, vì hãng dự định đưa mẫu xe này trở thành một nửa trong doanh số bán hàng. Chúng tôi hy vọng thiết lập hybrid mới sẽ mạnh hơn một chút so với CR-V Hybrid hiện tại, tạo ra tổng công suất 212 mã lực. Mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp EPA, hiện đang ở mức 38 mpg, cũng có thể cải thiện; trong thử nghiệm dài hạn của chúng tôi đối với CR-V Hybrid 2021, chúng tôi đạt trung bình 30 mpg tổng thể.

Chúng tôi hy vọng hệ thống truyền động nonhybrid của CR-V sẽ là loại 1,5 lít thẳng hàng tăng áp tương tự hiện tại là tiêu chuẩn, có thể mạnh hơn một chút so với 190 mã lực và mô-men xoắn 179 pound-feet của Honda CR-V 2022. Nó có thể sẽ tiếp tục với hộp số tự động biến thiên liên tục và hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh.

Honda cũng mô tả CR-V mới là "gồ ghề" và "phiêu lưu", điều này cho thấy rằng nó có thể đạt được cấp độ trang trí của TrailSport tương tự như Passport và Pilot SUV lớn hơn. Trong trường hợp của CR-V, điều này có thể bao gồm hầu hết các chỉnh sửa về ngoại hình, cùng với các loại lốp khác nhau và có thể là những cải tiến nhỏ đối với hệ dẫn động bốn bánh hoặc các chế độ dẫn động. Các cấp độ trang trí LX, EX, EX-L và Touring hiện có cũng sẽ được chuyển sang.

Tìm kiếm thêm thông tin cụ thể về CR-V trong vòng vài tháng tới, bao gồm thông số kỹ thuật động cơ, giá cả và chi tiết tính năng.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...