Jump to content
CarForums

Ferrari NYC ra mắt Nhà may mới x SĂN SĂN MÁT Ferrari Roma


Recommended Posts

Ferrari Roma tùy chỉnh mang cảm hứng thiết kế của Ý và Nhật Bản.

Với thiết kế Ý sang trọng và hiệu suất đi đầu trong thương hiệu của mình, Ferrari tự hào mang đến trải nghiệm cấu hình tùy chỉnh thực sự độc đáo thông qua bộ phận Tailor Made. Quy trình chế tạo độc nhất vô nhị sử dụng bảng màu đa dạng của Ferrari gồm các vật liệu và màu sắc cao cấp giúp phân biệt một chiếc xe Ferrari 2022 được thiết kế riêng với những chiếc xe khác trên đường. Ferrari New York tự hào thông báo sự hợp tác của nhà sản xuất siêu xe với ấn phẩm độc lập COOL HUNTING.

Dự án hợp tác đặc biệt có hình dáng như một chiếc Ferrari Roma với các khía cạnh thiết kế tùy chỉnh lấy cảm hứng từ chuyến đi của công ty COOL HUNTING đến Nhật Bản. Ý tưởng tạo ra cấu hình một lần bắt đầu vào năm 2019 khi Cool Hunting được mời tham gia chương trình tùy chỉnh Ferrari’s Tailor Made để khuyến khích sử dụng màu sắc, vật liệu và lớp hoàn thiện mới.

Sau hơn 2 năm làm việc cùng nhau, Ferrari và COOL HUNTING đã ra mắt chiếc Ferrari Roma được thiết kế riêng này với sự pha trộn giữa các chi tiết truyền thống lấy cảm hứng từ Nhật Bản và sự sang trọng tinh xảo của Ý. Ferrari Roma Tailor Made, Được chế tạo Đặc biệt để SĂN LẠNH có lớp hoàn thiện bên ngoài màu chàm đậm phi truyền thống, bổ sung hoàn hảo cho chủ đề thiết kế nội thất denim màu xanh lam. Cùng với việc sử dụng các vật liệu thông thường, Ferrari Roma còn thể hiện nét thanh lịch của mình với các sắc thái của đồng bóng được khắc họa khắp ngoại thất và nội thất.

Ferrari Tailor Made x COOL HUNTING Roma thể hiện sự khéo léo và chú ý đến từng chi tiết trong từng chiếc siêu xe đặt làm riêng, giúp mang lại tầm nhìn về một chiếc xe mơ ước. Ferrari x COOL HUNTING Roma tùy chỉnh sẽ được trưng bày tại Phòng trưng bày Ferrari Tailor Made trong Lễ hội Thiết kế NYC x. Xem tất cả các mẫu Ferrari Roma hiện tại để bán trên duPont ĐĂNG KÝ bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Kiểm tra lại duPont ĐĂNG KÝ để biết thêm tin tức về siêu xe và phong cách sống sang trọng sắp tới.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...