Jump to content
CarForums

Kia Telluride 2022


Recommended Posts

Quá trình xây dựng lại thương hiệu của một nhà sản xuất ô tô toàn cầu không hề dễ dàng. Khi bạn nghĩ về những gì đi vào một thương hiệu mới, những tin đồn liên quan đến nó và các nghĩa vụ tài chính đi kèm với quyết định đó; bạn nhận ra rằng đó là một bước đi dũng cảm và táo bạo. Kia đã quyết định đi theo con đường này vào năm ngoái, chấp nhận một thách thức lớn và hoàn toàn đổi mới chính mình với một thương hiệu hoàn chỉnh. Kia không còn là phương tiện rẻ tiền mà bạn có được khi không muốn chi tiền cho các phương tiện đi lại của Nhật Bản. Thay vào đó, nhà sản xuất ô tô hiện đã sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ ai. Với định hướng mới của công ty, chúng tôi nhận thấy mức độ phổ biến của một số mô hình đang tăng lên. Về phía SUV, Kia Telluride SX V6 AWD 2022 đã gây ra một số tiếng ồn, vì vậy chúng tôi quyết định ngồi sau tay lái của nó và xem tất cả những gì xảy ra. Và bạn có thể so sánh với giá xe Kia 2022 khác.

Kia Telluride SX V6 AWD 2022

Gần đây, chúng tôi đã thử nghiệm Kia K5 GT-Line mới. K5 thực sự thú vị về kiểu dáng, chất lượng và đặc điểm. Chúng tôi cũng đã xem xét Kia Stinger GT2 tăng áp kép và chúng tôi khẳng định nó có thể là một trong những chiếc sedan hiệu suất tốt nhất dành cho bạn. Với chất lượng của hai loại xe này, chúng tôi biết Telluride sẽ mang lại sức nóng. Tóm lại, Kia đã thiết kế Telluride SX V6 AWD 2022 trở thành một chiếc xe đa dụng, với khả năng xử lý một số địa hình địa hình và đủ hiệu suất để tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ. Những đối thủ như vậy có thể kể đến Dodge Durango, Ford Explorer và những chiếc SUV gia đình cỡ tương tự. Telluride đã và đang trở nên nổi tiếng, gần giống như một kẻ kém cỏi đang dần tiến lên trên bảng xếp hạng. Sau khi lái chiếc SUV trong một tuần, cuối cùng chúng ta cũng có thể hiểu tại sao.

2022 Kia Telluride SX V6 AWD Thông số kỹ thuật

Telluride SX trang bị động cơ hút khí tự nhiên 3,8 lít V6. Động cơ phun xăng trực tiếp đi kèm với cam kép, bốn van trên mỗi xi lanh và đấu van biến thiên liên tục. Động cơ V6 kết hợp với hộp số tự động 8 cấp điều khiển điện tử để truyền sức mạnh tới cả 4 bánh. Kia Telluride SX V6 2022 cho công suất 291 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 262 lb-ft tại 5.200 vòng / phút. Những con số công suất và mô-men xoắn này cho phép Telluride SX có sức kéo lên tới 5.000 pound. Trên lý thuyết, Kia Telluride SX V6 AWD 2022 có rất nhiều thứ để cung cấp và có thể đội nhiều mũ, nhưng câu hỏi vẫn còn đó, liệu nó có thể đội hết những chiếc mũ này không? Chúng tôi đã đưa nó ra đường để xem liệu chiếc SUV này có vết cắn nào sau lớp vỏ của nó hay không.

2022 Kia Telluride SX V6 AWD Dẫn động đầu tiên

Trên đường, Kia Telluride SX V6 AWD 2022 cảm thấy tuyệt vời. Khoảng sáng gầm cao tạo nên một chuyến đi khá thú vị, trong khi động cơ V6 cho khả năng tăng tốc tốt. Mặc dù công suất và mô-men xoắn của Telluride đạt cực đại ở RPM cao hơn, nhưng chiếc SUV không cảm thấy như nó khiến bạn cần nhiều thứ ở phạm vi thấp hơn. Tất nhiên, nếu mô-men xoắn cực đại xuất hiện sớm hơn, nó sẽ thay đổi hoàn toàn đặc tính của nó để tốt nhất, nhưng thiết lập hiện tại không tệ. Tuy nhiên, việc xoay nó lên cao hơn sẽ cho phép nó tiếp tục kéo cho đến khi vượt quá vạch đỏ, và nó có cảm giác như một chiếc SUV nhanh hơn nhiều so với thực tế. Các thông số kỹ thuật của Telluride dịch hoàn hảo trên đường.

Hệ thống treo cảm thấy khá cân bằng. Nó không thô theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào; nhưng nó cũng không cẩu thả. Trên thực tế, Kia Telluride 2022 xử lý cực kỳ tốt. Chiếc SUV có tính năng kiểm soát vào cua bằng vectơ mô-men xoắn. Hệ thống này sử dụng tỷ lệ chệch hướng và đầu vào lái để xác định và khắc phục các sự cố trượt bánh trong các góc cua. Kết hợp điều này với hệ thống dẫn động bốn bánh chủ động theo yêu cầu, hệ thống này cũng sử dụng các cảm biến để theo dõi sự thay đổi của điều kiện đường xá để phân phối lực đến các bánh xe cần nó nhất và bạn có công nghệ cho phép chiếc SUV gia đình này làm được nhiều hơn thế chở bọn trẻ đi tập bóng đá.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...