Jump to content
Sign in to follow this  
Cicili

Ý kiến của bạn về BMW X2 2022 mới là gì?

1 post in this topic

Recommended Posts

BMW X2 sẽ có biến thể Sport Collection mới vào quý 3 năm nay với nhiều công nghệ và trang bị tiêu chuẩn kết hợp với mức giá lái xe cao. Bạn có thể so sánh nó với những chiếc BMW khác trong mục giá xe BMW 2022.

e941bd7b9bdf4440b10c24a92eeea368_1760x992.jpg

 

X2 sDrive18i Sport sẽ có giá 59.900 USD khi lái xe và có sơn kim loại Black Sapphire, gói M Sport, la-zăng hợp kim 19 inch, trang trí nội thất M được hoàn thiện bằng hình lục giác anthracite, hệ thống tiện nghi và cửa sổ trời toàn cảnh theo tiêu chuẩn.

Gói công nghệ bao gồm màn hình cảm ứng 10,25 inch với Apple CarPlay và điều hướng không dây, cửa hậu chỉnh điện và gương chiếu hậu tự động làm mờ.

Ngoài ra, ghế lái và hành khách phía trước có thể điều chỉnh điện với tính năng hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh, hệ thống sưởi và kiểm soát khí hậu trên biến thể Sport.

BMW X2 thể thao hơn đã tham gia cùng người anh em X1 thân hình wagon tại Úc vào năm 2018 với tư cách là đối thủ của chiếc Q2 thành công của Audi và là sự thay thế cho Mercedes-Benz GLA-Class.

Các mẫu Sport sẽ được trang bị động cơ TwinPower (tăng áp đơn cuộn kép) hiện có và nằm ở mức giá phải chăng hơn của dòng SUV X2 Úc mạnh mẽ hiện nay.

Bạn có thể nhận được những hệ thống truyền động nào với BMW X2?
Cung cấp sức mạnh cho sDrive18i Sport Collection là động cơ ba xi-lanh tăng áp 1,5 lít sản sinh 103kW / 220Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp cung cấp năng lượng riêng cho bánh trước.

Không giống như X1 có liên quan, X2 Sport Collection chỉ có sẵn với động cơ 1,5 lít ‘18i’ cấp nhập cảnh.

Bản sDrive20i đầu ra cao hơn có động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít công suất 141kW / 280Nm và được kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp.

BMW X2 M35i thể thao được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít mạnh mẽ hơn nhiều được chia sẻ với M135i, tạo ra công suất 225kW / 450Nm và kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh BMW’s xDrive và hộp số tự động Aisin tám cấp.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  
- Back to Top -

×
×
  • Create New...