Jump to content
CarForums

Khuyến nghị 3 xe nhỏ tốt nhất


Recommended Posts

Phân khúc xe nhỏ từng là loại xe bán chạy nhất ở Úc, nhưng sự chuyển dịch của thị trường sang xe SUV đồng nghĩa với việc xe chở khách nhỏ gọn không phải là thế mạnh về doanh số như trước đây.

Điều đó không có nghĩa là chúng không còn tốt nữa, trên thực tế, trong hầu hết các trường hợp, danh sách xe du lịch này về cơ bản tốt hơn ở hầu hết các khía cạnh so với các xe tương đương SUV của chúng.

Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong phân khúc hành khách nhỏ, bao gồm các tùy chọn phổ thông và cao cấp.

Mazda 3

Mazda 3

Mazda 3 đã từng là chiếc xe được yêu thích tại Úc trong một số năm, nhưng giờ đây nó bị xếp sau CX-5, CX-30, CX-3 và BT-50 trong dòng sản phẩm của Mazda.

Mặc dù vậy, Mazda 3 là một trong những chiếc xe cỡ nhỏ tốt nhất mà bạn có thể mua, cung cấp nội thất sang trọng, nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn, hệ động lực cân bằng tuyệt vời và một loạt các biến thể phù hợp với hầu hết ngân sách.

Giá xe Mazda 3 2022 bắt đầu từ 651 Triệu trước khi chi phí trên đường cho G20 Pure cấp nhập cảnh, leo lên 789 Triệu cộng với giá trên đường cho X20 Astina hàng đầu với động cơ xăng đốt cháy nhẹ hybrid nhẹ của Mazda Công nghệ.

Tất cả các mẫu xe đều có đầy đủ các trang bị hỗ trợ an toàn chủ động, đèn pha LED, la-zăng hợp kim và hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect 8,8 inch với định vị vệ tinh và gương điện thoại thông minh.

Mazda 3 cũng thể hiện ấn tượng trong các bài kiểm tra va chạm, với 98% điểm số dành cho người lớn và 89% dành cho trẻ em như một phần của xếp hạng an toàn ANCAP năm sao của nó.

Mặc dù được trang bị tốt trên diện rộng, nhưng Mazda 3 lại tụt hậu so với các đối thủ về không gian hàng ghế sau và sức chứa hành lý, đặc biệt là ở dạng hatchback.

Mazda bảo hành dòng sản phẩm của mình với chế độ bảo hành 5 năm không giới hạn km.


Toyota Corolla

Bảng tên bán chạy nhất thế giới đến từ Toyota và mẫu xe hiện tại được cho là sự lặp lại tốt nhất cho đến nay.

Mang đến phong cách thân xe hatchback và sedan, lựa chọn hệ truyền động hybrid xăng-điện hiệu quả cũng như bộ đầy đủ các tính năng an toàn trên toàn dòng xe, Corolla là một hành động khó đánh bại trên giấy.

Kết hợp những đặc điểm mạnh mẽ đó với nền tảng TNGA mới có khả năng, nội thất được xây dựng tốt và một số chi phí bảo dưỡng rẻ nhất trong kinh doanh và không có gì bí mật tại sao Corolla tiếp tục là chiếc xe du lịch được yêu thích ở Úc.

Tuy nhiên, giống như đối thủ Mazda 3, Corolla hơi chật hơn ở hàng ghế sau và cốp nếu bạn đi xe hatchback, mặc dù Corolla Sedan với chiều dài cơ sở dài hơn đã bù đắp cho điều đó - mặc dù bạn không thể có được thông số kỹ thuật hàng đầu sedan với một hệ thống truyền động hybrid.

Giá khởi điểm từ 25.395 đô la cho bản xăng Corolla Ascent Sport nhập cảnh và cao nhất ở mức 34.695 đô la cho mẫu hatchback ZR Hybrid. Loại hàng đầu là một trong những mẫu xe có thông số kỹ thuật hàng đầu hợp túi tiền hơn trong phân khúc.

Toyota bảo hành toàn bộ dòng sản phẩm của mình với chế độ bảo hành 5 năm, không giới hạn km và có mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước. Đây là một gói dịch vụ hấp dẫn không có gì là vô nghĩa.

Kia Cerato

Kia Cerato khiêm tốn luôn là một trong những chiếc xe nhỏ có giá trị tốt nhất được bán, và tiếp tục chơi trên không gian rộng rãi và một danh sách các tính năng mạnh mẽ với một mức giá phải chăng.

Giống như Skoda Scala, Cerato ở cả bản hatch và sedan đều lớn hơn so với phần lớn đối thủ, cung cấp không gian hàng ghế sau và khối lượng hành lý ngang bằng với những chiếc SUV cỡ trung.

Hơn nữa, Kia còn bảo hành toàn bộ dòng sản phẩm của mình với chế độ bảo hành bảy năm không giới hạn km hàng đầu trong ngành để tăng thêm sự an tâm.

Hai loại động cơ được cung cấp, một động cơ xăng 2.0 lít cho các mô hình cốt lõi và một turbo 1.6 lít zesty cho mô hình hiệu suất ấm áp GT, với tất cả các mô hình hiện là tiêu chuẩn với hộp số tự động - ly hợp kép trong trường hợp của GT.

Với giá từ $ 25.990 trước khi chi phí trên đường cho phiên bản S cơ sở và kéo dài đến $ 35.790 trước khi đi trên đường cho chiếc flagship GT, Cerato có thể không phải là món hời như trước đây nhưng vẫn là một trong những lựa chọn của chúng tôi trong phân khúc nhờ tất cả- mệnh đề giá trị vòng.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...