Jump to content
CarForums

MG ZS hoặc MG ZS EV?


Recommended Posts

MG ZS EV đã ra mắt.

Mẫu SUV chạy điện được nhiều người chờ đợi nay đã có mặt trên thị trường. Paramount Motors Pvt Ltd, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền động cơ MG tại Nepal, đã chính thức ra mắt MG ZS EV 2022 tại phòng trưng bày Naxal. Công ty đã cung cấp hai biến thể của mô hình này: tiêu chuẩn và tầm xa. Bạn cũng có thể xem phiên bản nhiên liệu của MG ZS 2022

Đã có một mô hình khác trước khi ra mắt phiên bản 2022 của chiếc SUV này. MG ZS EV 2022 mới cung cấp thông số kỹ thuật tốt hơn cũng như giao diện mới. Mô hình 2022 cung cấp nhiều công suất động cơ hơn, mô-men xoắn cao hơn và dung lượng pin cao hơn với phạm vi hoạt động tốt hơn. Mẫu xe mới cũng có tốc độ tối đa cao hơn và một số thay đổi về ngoại thất và nội thất của xe.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về MG ZS EV 2022 để biết chiếc SUV mới cung cấp những tính năng thú vị nào.

Thiết kế
MG ZS EV mới đi kèm với một sự thay đổi khiến nó trông giống một chiếc SUV chạy điện hơn là một chiếc SUV thông thường.

Ở phía trước của MG ZS EV, cản đã được thiết kế lại và lưới tản nhiệt kiểu truyền thống đã được thay thế bằng lưới tản nhiệt kiểu EV thông thường hơn và được sơn cùng màu với thân xe. Mô hình trước có cổng sạc ở trung tâm trong khi mô hình mới có logo MG nằm ở trung tâm. Tương tự như vậy, điểm sạc đã được chuyển sang bên phải.

Tương tự, đèn pha, đèn hậu và cản sau cũng được thiết kế lại trên xe. Xe hiện có đèn pha full LED và đèn hậu LED. MG ZS EV mới cũng có bánh xe hợp kim thiết kế trung tâm Tomhawk mới.

Nói về nội thất của xe, nó được bọc da gọn gàng ở hầu hết các bộ phận. Xe có bảng điều khiển bọc da 17,8cm và vô lăng bọc da. Trên xe có hệ thống thông tin giải trí lớn 25,7cm và cửa sổ trời toàn cảnh. Hơn nữa, trên xe còn có bệ tỳ tay người lái có chức năng chứa đồ và phía sau có bệ tỳ tay trung tâm, tựa đầu và lỗ thông hơi AC.

Công nghệ thế hệ tiếp theo i-SMART trên xe được cho là sẽ kết hợp phần cứng, phần mềm, dịch vụ và ứng dụng để mang lại trải nghiệm lái dễ dàng và mượt mà hơn. Ngoài ra, chiếc SUV cung cấp hơn 75 tính năng xe hơi được kết nối. Ngoài ra còn có một không gian khởi động lớn 470 lít. Có năm cửa và sức chứa chỗ ngồi cũng dành cho năm người.

MG ZS EV có các màu đỏ nho, bạc Ashen, đen Sable và trắng Ferris.

Màn biểu diễn

MG ZS EV được cung cấp năng lượng bởi động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu với dung lượng pin là 50,3 kWh (dải tiêu chuẩn) và 70 kWh (dải dài). Nó có thể tạo ra công suất tối đa là 176,75 PS trong phạm vi tiêu chuẩn và 156 PS trong phạm vi dài.

Để sạc pin, biến thể tầm xa MG ZS EV đi kèm bộ sạc ba pha 11kW trên bo mạch. Quá trình sạc của biến thể tầm xa có thể mất tới 10 giờ rưỡi khi được sạc bằng bộ sạc 7 kW. Đối với biến thể tiêu chuẩn, quá trình sạc có thể mất tới 9 giờ với bộ sạc 7,4kW trong khi xe sẽ sạc được 80% chỉ trong 60 phút bằng bộ sạc nhanh 50kW. Sử dụng cùng bộ sạc 50kW, biến thể tầm xa có thể mất hơn một giờ để sạc được 80%.

Khi được sạc đầy, xe có thể chạy 319 km trong phạm vi tiêu chuẩn và 440 km trong phạm vi dài, đây là một nâng cấp so với thế hệ trước. Chiếc SUV cũng có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 175 km / h, một lần nữa là sự nâng cấp từ 140 km / h.

Hơn nữa, MG ZS EV cung cấp ba chế độ lái cho người dùng. Chế độ đầu tiên - sinh thái cung cấp một chế độ lái hiệu quả phù hợp cho các chuyến đi trong thành phố trong khi tối đa hóa phạm vi. Chế độ thứ hai của xe là chế độ bình thường, cung cấp phạm vi và hiệu suất lái cân bằng và chế độ cuối cùng là chế độ thể thao, cung cấp chế độ lái tăng tốc mang lại trải nghiệm lái phấn khích.

An toàn và các tính năng khác

An toàn là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ phương tiện nào và đặc biệt là với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, mỗi chiếc xe cần được trang bị những tính năng an toàn nhất. Nói về các tính năng an toàn của MG ZS EV mới, có sáu túi khí bên trong xe. Có hệ thống phanh đĩa ở cả hai đầu và xe có lực trở lại khi phanh bằng hệ thống phanh tái tạo.

MG ZS EV mới cũng có camera 360 độ, kiểm soát khởi hành ngang dốc và hệ thống giám sát áp suất lốp. Hơn nữa, còn có một tính năng hỗ trợ lái xe phía sau trên xe, bao gồm phát hiện điểm mù (BSD), hỗ trợ chuyển làn và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA) giúp phát hiện các phương tiện đang tiến đến từ phía sau bên trái hoặc bên phải. camera lùi và tầm nhìn kiểm duyệt.

Bạn thích phiên bản nhiên liệu hơn hay phiên bản EV của MG ZS?
 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...