Jump to content
CarForums

5 điều bạn cần biết Ford Mustang 2022


Recommended Posts

Ford Mustang GT 2022 có giá cơ bản là 37.275 USD và đi kèm với một số nâng cấp so với năm mẫu xe sắp ra mắt dưới dạng nhiều gói ngoại hình tùy chọn và những thay đổi nhỏ về ngoại thất, giúp nó trông mới mẻ hơn. Phiên bản GT của chiếc xe ngựa này sử dụng động cơ Coyote 5.0 lít đầy ấn tượng, động cơ này bị giảm nhẹ công suất do khí thải. Tuy nhiên, điều đó không sao cả, vì việc lái xe trên đường phố cũng như đường đua là một điều đáng mừng. Bạn cũng có thể xem biến thể khác - Ford Mustang 2022.

Hệ thống treo và khung xe được điều chỉnh để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng xe một chút. Chiếc xe cũng có khả năng tiết kiệm xăng khá tốt với một động cơ V8 khổng lồ dưới mui xe, và tất cả các tính năng nội và ngoại thất cần thiết đều được trang bị sẵn. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ những đối thủ như Chevrolet Camaro 1SS và Dodge Charger R / T, đây là 5 điều bạn cần biết trước khi mua Ford Mustang GT 2022.

Thú vị khi lái xe

Là một trong những chiếc xe cơ bắp mang tính biểu tượng và mạnh mẽ nhất từng xuất hiện từ bờ biển Mỹ, Ford Mustang GT 2022 không gây thất vọng về khả năng xử lý và động lực lái. Chiếc xe lái vào các góc cua mà không cần nỗ lực và có rất nhiều lực bám ngay cả khi đẩy xe đến giới hạn. Chúng tôi cũng yêu thích sự vượt trội một chút, có thể dẫn đến một cú drift đẹp mắt với sự trợ giúp của nhiều đầu vào ga hơn.

Mặc dù hệ thống treo độc lập phía trước và phía sau được điều chỉnh sang một bên mềm mại hơn, nhưng độ cuộn của thân xe vẫn được kiểm soát tốt. Mustang GT cũng thú vị hơn khi lái so với Chevrolet Camaro 1SS có giá tương tự. Khi nói đến tay lái, có cảm giác và phản hồi tuyệt vời, và nó nhẹ ở tốc độ thành phố và rất nặng khi tốc độ tăng.

Nhận nhiều gói hiệu suất

Những nâng cấp về hiệu suất được cung cấp với Ford Mustang GT 2022 khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu chiếc xe nhiều hơn mà không phải chi nhiều tiền. Ngoài các bản mod cho động cơ Coyote, một số gói này còn cung cấp hệ thống treo nâng cấp, hệ thống làm mát tốt hơn, phanh mạnh mẽ hơn, v.v.

Gói tốt nhất trong số đó là Gói Hiệu suất GT, được bán lẻ với giá 6.700 USD. Điều này bao gồm bánh xe 19 "được bọc trong lốp trước và sau có kích thước 255 và 275, thanh giằng chữ K, lò xo chịu tải nặng phía trước, bộ vi sai Torsen, điều chỉnh khung gầm độc đáo và bộ chia phía trước. Ngoài ra, Mustang GT còn có thể có với nhiều tỷ số trục sau, tùy chọn bánh xe và lốp, cùng hai hộp số khác nhau.

Mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái

Ford Mustang GT 2022 đáp ứng tốt cả hiệu suất và nhu cầu du lịch, biến nó trở thành một người lái tuyệt vời hàng ngày. Với hệ thống treo được điều chỉnh sang một bên mềm hơn một chút, chiếc xe có thể xử lý những con đường gập ghềnh với sự thoải mái tuyệt vời. Những va chạm, ổ gà hiện diện trên đường thành phố được hấp thụ hoàn toàn, tạo cảm giác thoải mái hơn so với các đối thủ châu  u cùng phân khúc.

Hệ thống treo mềm cũng không gây ra bất kỳ vấn đề nào trên đường cao tốc. Chiếc xe vẫn ổn định ở bất kỳ tốc độ nào và chuyển động thẳng đứng là tối thiểu. Các bánh xe 18 "được bọc trong bộ lốp 235 rộng một phần cũng là nguyên nhân dẫn đến chất lượng xe nặng nề. Trong khi đó, Chevrolet Camaro bị bung cứng hơn, tạo cảm giác không thoải mái hơn Mustang GT.

Hiệu quả sử dụng nhiên liệu trong thế giới thực khớp với số EPA

Con số tiết kiệm nhiên liệu được tạo ra bởi Ford Mustang GT 2022 không gây thất vọng chút nào. Nó có mức tiết kiệm xăng gần như tương đồng với các đối thủ của nó, Camaro 1SS và Charger R / T.

Khi được trang bị hộp số sàn 6 cấp, Mustang GT có thể đạt 15 MPG trong thành phố và 24 MPG trên đường cao tốc, tương đương với mức tiết kiệm xăng kết hợp là 18 MPG. Với dung tích bình xăng 16 gallon, chiếc xe chạy được 384 dặm trên đường cao tốc trước khi cần dừng lại để đổ xăng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chiếc Mustang tiết kiệm, phiên bản EcoBoost là lựa chọn phù hợp.

Một chỗ ngồi chặt chẽ

Ford Mustang GT 2022 không phải là chiếc coupe hiệu suất 4 chỗ lý tưởng nhất, vì không gian hàng ghế sau không tồn tại. Gấp ghế trước và vào ghế sau, và bạn sẽ không hài lòng với chỗ để vai khủng khiếp, khiến nó cảm thấy rất ngột ngạt. Chỗ để chân và khoảng không trên đầu 30,6 "và 34,8" là kém nhất trong phân khúc.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ghế không được đệm tốt và phần hỗ trợ dưới đùi thấp khiến trải nghiệm khá đau đớn. Tuy nhiên, ghế trước là tuyệt vời, vì chúng có khả năng nâng đỡ tuyệt vời và hỗ trợ tổng thể đầy đủ hơn. Khoảng không trên đầu, chỗ để chân và khoảng trống đủ để chứa những hành khách cao hơn một cách dễ dàng và chúng rất tiện dụng.


Bạn nghĩ gì về Ford Mustang 2022 và Ford Mustang GT 2022?

Thương hiệu Ford không phân phối chính thức mẫu Mustang 2021 tại thị trường Việt Nam

Edited by paulpaul
Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...