Jump to content
CarForums

Ford Ecosport 2022


Recommended Posts

Ford Ecosport đã trở thành nhân vật chính trong phân khúc B trong vài năm, trong đó hãng đã từ bỏ dáng vẻ mini-off-road để chuyển sang vỏ bọc của một chiếc SUV mini. Gần đây hơn và có sẵn với động cơ hybrid, Ford Ecosport vẫn là một trong những chiếc xe được tìm kiếm nhiều nhất trong danh mục của nó ngay cả trong năm 2022.

80b100f333d94fd499572ddac85c4830_1760x992.jpg

Nóc cao, dáng vẻ thể thao, khoảng sáng gầm xe cao, cửa cốp mở ra hai bên: Ford Ecosport trông giống một chiếc 4x4 cỡ nhỏ hơn là một chiếc SUV đô thị. Tuy nhiên, một bộ phận công chúng yêu thích SUV đô thị đang cố gắng thoát ra khỏi những người lái xe bình thường. Hãy xem nào:

 

Tại sao Ford Ecosport 2022 lại là một trong những mẫu xe SUV được săn lùng nhiều nhất

Việc trang bị lại Ford Ecosport 2022 vượt qua một số thay đổi về mặt thẩm mỹ. Về hình dáng, bạn có thể thấy mặt trước khác biệt, bảng điều khiển mới và lựa chọn hai tông màu. Các mẫu SUV đô thị liên tục hạ thấp mui xe và trọng tâm để đến gần như Ecosport được xây dựng như một chiếc xe 4x4: mui 1,65 m, khoảng sáng gầm 19 cm.

 

Ford Ecosport 2022 rất dễ chịu khi lái xe. Hệ thống lái được cấu hình tốt sẽ đưa các bánh xe đến nơi người lái muốn chỉ với một lần xoay bánh xe: đồng thời mềm mại và nhất quán, không có vùng bóng tối xung quanh điểm giữa. Vị trí của Khoang hành khách rất cao, mang đến cho người ngồi một tầm nhìn tốt ra môi trường. Hàng ghế trước mới rất thoải mái.

 

Thay vào đó, không gian cho đầu và băng ghế có thể chứa ba hành khách mà không phải hy sinh vị trí trung tâm như thường lệ trên nhiều mẫu xe. Cốp sau thực dụng hơn nhiều .Khối lượng hàng hóa của Ecosport ở mức trung bình: 356 l. Sàn ba vị trí của nó cho phép cốp xe cung cấp một khu vực tải bằng phẳng, nhưng nghiêng, khi ghế băng được gập lại.

 

Ford Ecosport 2022 nên chọn mẫu xe nào

Trên bảng giá xe Ford Ecosport 2022 vẫn giữ nguyên phiên bản sử dụng động cơ xăng EcoBoost 1.0 3 xy-lanh tăng áp 125 mã lực, kết hợp dẫn động cầu trước, phiên bản máy xăng 100 và 140 mã lực, phiên bản động cơ diesel và phiên bản dẫn động tất cả các bánh Ford Ecosport 1.0 Ecoboost 125 CV S&S trang trí Titanium bắt đầu từ giá niêm yết 18.500 euro.

 

Ford Ecosport hưởng lợi từ việc cải tiến này để tự cập nhật các công nghệ trên xe. Không mang tính cách mạng trong phân khúc, Ford Ecosport giờ đây đã mang trong mình những tính năng cần thiết của phân khúc như giám sát điểm mù, đèn pha xenon hay hệ thống thông tin giải trí hiện đại. .

 

Ở phần hoàn thiện ST-Line mới, chiếc crossover đã nhận được một số thay đổi về khung gầm, bao gồm cả hệ thống treo thể thao mới.

 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...