Sign in to follow this  
tiencp

Tử vi tuần 4 của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

1 post in this topic Register to Ask a Question

Recommended Posts

tiencp    0

Tử vi tuần mới từ 23/10/2017 đến 29/10/2017 (tức ngày 04/09 đến 10/09 âm lịch)

tuvi2662015_2__89775_std.jpg

Tử vi tuổi Thân

Tu vi tuan moi cho thấy những người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi vốn kiến thức cho bản thân trong các lĩnh vực khác nhau như sự nghiệp, công việc, những mối quan hệ và còn cả tình duyên. Chỉ có điều, tuổi Thân nên học cách chăm sóc chính mình nhiều hơn.

Việc tiếp xúc với nhiều địa vị, tầng lớp xã hội giúp người tuổi Thân hiểu nhiều hơn về cách ứng xử, vai trò và trách nhiệm với người xung quanh. Việc rút kinh nghiệm từ cuộc sống để áp dụng công việc đạt được khá nhiều lợi ích và thành công.

Trong chuyện tình duyên, sự sẻ chia và thấu hiểu của tuổi Thân khiến người ấy cảm nhận được sự chân thành trong từng cử chỉ yêu thương, ngọt ngào trong từng lời nói. Sức hút mãnh liệt của tuổi Thân luôn khiến người khác cảm thấy hào hứng.

Điểm đáng lo ngại nhất trong tuần chỉ là sức khỏe. Tuổi Thân đang dần tụt dốc với cơ thể ngày càng yếu ớt, chế độ ăn uống nghỉ ngơi không tuân thủ đúng cách. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian nhiều hơn chăm lo cho sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu ẩn chứa nhiều điều bất ngờ thú vị, chẳng có thể đoán trước được bất cứ điều gì nên cứ thoải mái để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên. Đôi khi, tuổi Dậu nhầm tưởng bản thân đã quá hoàn hảo mà lãng quên mình chỉ là một phần nhỏ của xã hội. Hãy chăm chỉ và cố gắng hơn nữa nhé.

Công việc thuận lợi, có khả năng đầu tư vào một dự án lớn mang tầm vóc. Nhưng bên cạnh đó, tuổi Dậu càng phải thận trọng hơn gấp bội, càng những phi vụ lớn thì khả năng rủi ro sẽ càng cao, sức cạnh tranh càng lớn. Thành công hay thất bại đều dựa vào trí tuệ và sự quan sát của bạn.

Một số tuổi Dậu mang trong người tính cách ngạo mạn, coi thường mọi thứ xung quanh. Điều này chẳng mang lại lợi ích tốt đẹp gì cho những người này. Ngoài việc tự trút gánh nặng lên vai còn khiến người xung quanh phải chịu nhiều tổn thương do chính mình gây ra.

Mời bạn xem thêm: lịch vạn niên

Tử vi tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới tiếp tục mang đến cho những người tuổi Tuất sự bất ngờ. Tuần này, người tuổi Tuất phải nâng cao sức cạnh tranh của bản thân để đạt được nhiều thứ mình muốn. Việc vấp ngã khó tránh khỏi nhưng muốn lấy đi sự chịu đựng và lòng quyết tâm của tuổi Tuất là điều không dễ dàng đâu.

Trong công việc, cùng một lúc xuất hiện rất nhiều đối tượng gây sức ép lớn trong dự án mà tuổi Tuất đang đảm nhiệm. Họ luôn tìm cách ngăn cản bước đi đồng thời dùng nhiều chiêu trò để gây rối loạn đầu óc bạn. Các nhà lãnh đạo tuổi Tuất càng mệt mỏi hơn khi phải đứng trước nguy cơ mất tất cả chỉ trong thời gian ngắn nếu không xoay sở kịp.

Công việc khó khăn, vất vả là vậy những không bao giờ tuổi Tuất chịu lùi bước, đầu hàng. Có chăng thì cũng chỉ là dừng bước để tính kể đi lên, không bao giờ chiu khuất phục đầu hàng trước thế lực nào. Trước mắt, tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, dành chút thời gian lên lichdã ngoại cùng gia đình sẽ giúp bạn thoải mái và nâng cao tinh thần hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Có thể trong những tuần trước, tuổi Hợi chưa gặp được nhiều may mắn thì tử vi tuần này mang đến cho tuổi Hợi vô vàn niềm vui và sự may mắn, hạnh phúc. Sở thích được thỏa mãn, nhu cầu của bản thân có đi lên rõ ràng nhờ tài lộc rủng rỉnh.

Một tuần được cho là dễ dàng với tuổi Hợi khi làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công. Công việc ổn định, thu nhập khá tốt khiến tâm trạng tuổi Hợi tiến triển vượt bậc, lúc nào cũng trong trạng thái tươi cười, thỏa mãn. Nhiều lúc lầm tưởng rằng bản thân đang trong kì nghỉ vì quá rảnh rỗi, công việc được giao đều hoàn thành sớm hơn tiến độ.

Đặc biệt, sở thích ăn uống được thỏa mãn bởi Thực Thần đang hướng về tuổi Hợi. Được bạn bè, đồng nghiệp, gia đình mời đi ăn uống không phải chuyện một sớm một chiều mà là thường xuyên. Ngoài ra, tuổi Hợi còn được tặng những món đồ đặc biệt. Bản mệnh tuần này thật quá tuyệt vời với người tuổi Hợi.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Back to Top ↑

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

Sign in to follow this